Mga Sangkap
1/2 kilo maliit na sariwang mga pusit
1/2 tasa suka
10 ulo bawang, dinikdik
asin at paminta
1 katamtamang kamatis, hiniwa
ekstrang asin at paminta para pampalasa
1 kutsara betsin
Paraan ng Pagluluto
malansang bahagi nito na nasa ulo. Hiwain
ang mga para matanggal ang tinta.
2. Ilagay sa kaserola ang mga pusit, suka,
bawang, asin at paminta.
3. Takpan ang kaserola at lutuin ang pusit sa
mahinang apoy hanggang lumambot.
4. Hatiin sa dalawang bahagi ang mga lutong
pusit.
5. Dikdikin ang natirang bawang at igisa sa
kaunting mantika. Idagdag ang sibuyas at
kamatis hanggang maluto.
6. Idagdag ang mga pusit at ang sabaw na pinaglagaan. Pakuluan ng 7 minuto.
7. Timplahan ng asin, paminta at betsin.
No comments:
Post a Comment