Mga Sangkap
2 buong manok, hiwain ayon sa gustong laki
1 ulo ng bawang, dinikdik
6 pamminta buo
2 kutsara oregano
2 kutsara suka
1 kutsara katas ng kalamansi
1/2 tasa pasas
6 sibuyas maliliit, binalatan2 piraso dahon ng laurel
2 tasa chicken stock
1/4 tasa white wine
1/2 tasa asukal
Paraan ng Pagluluto
1. Pagsama-samahin ang bawang, dinikdik na
paminta, oregano, katas ng kalamansi at suka.
2. Ikuskos ang ginagawang panimpla sa manok.
3. Ilagay sa manok ang pasas, dahon ng laurel at
sibuyas saka ilagay sa isang bowl. hayaan ito
sa refrigerator sa buong magdamag.
4. Isalin sa isang kaserola ang manok at ang
pinagbabaran dito.5. Isama ang sabaw ng manok at iluto sa medyo
malakas na apoy sa 10 minuto.
6. Hinaan ang apoy at takpan sa loob ng 1 oras
o hanggang lumambot ang manok.
7. Ihalo ang white wine at asukal at hayaang
kumulu-kulo ng 30 minuto.
No comments:
Post a Comment