Mga Sangkap
2 kilo beef loaf
1/2 kilo taba ng baboy
1/4 kilo sibuyas buo, binalatan
2 puso bawang
1/2 tasa suka
2 kutsarita asin
1/2 kilo atsuete
Paraan ng Pagluto 1. Pagsama-samahin ang lahat ng mga sangkap
sa kaserola maliban sa atswete. Hayaang
nakalubog ang karne sa tubig habang
pinalalambot.
2. Ihiwalay ang karne sa pinagpakluan.
3. Tunawin ang taba ng baboy sa kawali at ihalo
ang pinagpakuluan. Patuloy na haluin hanggangmaging mamula-mula ang mantika. Itabi.
4. Lutuin sa mahinang apoy ang lahat ng mga
sangkap. Panaka-nakang haluin hanggang
mamla ang kulay ng karne
5. Hugasan ang aswete at patuluin. Iprito sa
mantika. Ihalo ito at patuloyna pakuluan sa
mahinang apoy hanggang maluto.
No comments:
Post a Comment