Thursday, April 7, 2011

BEEF MECHADO



Mga Sangkap

2 kilo beef loaf
1/2 kilo taba ng baboy
1/4 kilo sibuyas buo, binalatan
2 puso bawang
1/2 tasa suka
2 kutsarita asin
1/2 kilo atsuete
Paraan ng Pagluto

1. Pagsama-samahin ang lahat ng mga sangkap
    sa kaserola maliban sa atswete. Hayaang
    nakalubog ang karne sa tubig habang
    pinalalambot.
2. Ihiwalay ang karne sa pinagpakluan.
3. Tunawin ang taba ng baboy sa kawali at ihalo
    ang pinagpakuluan. Patuloy na haluin hanggang
    maging mamula-mula ang mantika. Itabi.
4. Lutuin sa mahinang apoy ang lahat ng mga
    sangkap. Panaka-nakang haluin hanggang
    mamla ang kulay ng karne
5. Hugasan ang aswete at patuluin. Iprito sa
    mantika. Ihalo ito at patuloyna pakuluan sa
    mahinang apoy hanggang maluto.

No comments:

Post a Comment