1 1/2 tasa tuwalya ng baka, hiniwa ayon sa gustong laki
6 tasa puso ng saging, hiniwang pahilis.
1/2 pulgadang haba
3 tasa talong, hiniwang pahilis, 1 1 pulgada haba
1 tasa sitaw. 1 pulgada haba
3/4 tasa peanut butter
1 supot kare-kare mix
1/2 tasa bagoong alamang
Paraan ng Pagluto
1. Palambutin ang buntot at tuwalya ng baka sa 1 kutsaritang asin. Palambutin. Magtabi ng 3 tasa ng sabaw.
2. Unahing idagdag ang puso ng saging. Kapag medyo luto na ay isunod ang talong. Ihuli ang sitaw. Pakuluan
ang mga gulay hanggang maluto.
3. Timplahan ng kare-kare mix. Haluing mabuti.
4. Idagdag ang peanut butter at pakuluan ng 2 minuto hanggang lumapot.
5. Ihain kasama ang ginisang bagoong na alamang.
No comments:
Post a Comment