Friday, April 8, 2011

EMBUTIDO

Mga Sangkap

1 kilo giniling na karne ng baboy
1 tasa carrots hiwain ng pino
1 tasa siling pula hiwain ng pino
1/2 tasa sibuyas hiwain ng pino
3 piraso chorizo de bilbao, hiniwang manipis
2 kutsara pickle relish
1 kutsarita asin
1 supot ng pan americano na ibinabad sa
1 378g. evaporated milk
2 itlog
1/2 tasa keso hiniwang manipis
1/2 tasa mantekilya

Paraan ng Pagluto

1. Pagsama-samahin sa isang malaking mangkok ang giniling na karne ng baboy, carrots, siling pula, sibuyas, chorizo de bilbao at pickles. Haluing mabuti.

2. Ihalo ang asin. Idagdag ang Pan Americano na ibinabad sa evaporated milk at itlog. Patuloy na haluin hanggang makagawa ng korteng pahaba.

3. Hiwaing parisukat ang isang aluminum foil at lagyan ng 1-1/2 tasa ng tinimplang karne sa foil. Singitan ng mga piraso ng keso at mantekilya ang karne bago ito pagulungin.

4. Pasingawan ng 45 minuto -1 oras. Tanggalin sa steamer at hayaang lumamig ng hanggang 15 minuto bago hiwain at ihain.

No comments:

Post a Comment