Saturday, April 9, 2011

ESCABECHE



Mga Sangkap

1/2 kilo bangus, kinaliskisan
1 sibuyas, hiniwang manipis
2 ulo bawang, tinadtad
2 kutsara, mantika
1/4 tasa suka
2 piraso siling pula, hiniwa
1/4 tasa suka
2 kutsara asukal
3/4 tasa tubig
2 kutsara patis
1 kutsara oyster sauce
1 kutsara betsin
asin at paminta
1 1/2 kutsara cornstarch tinunaw sa
1 tasa tubig
Paraan ng Pagluto

1. Iprito ang isda sa mahinang apoy hanggang
    maging mamula-mula. Itabi
2. Igisa ang bawang at sibuyas. Isunod ang lahat
    ng sangkap. Ihuli ang siling pula.
3. Kapag malapit nang mayapos ang pagluto,
    ihalo ang oyster sauce at betsin.
4. Idagdag ang asukal/suka at ang patis.
5. Ihain nang mainit.

No comments:

Post a Comment